4 cách mặc đẹp theo phong cách đồng quê cho mùa Hè

0
84

Kết hợp hài hòa giữa phong cách đồng quê với xu hướng thời trang hiện đại, cảm hứng mặc đẹp ngày Hè sẽ thêm nhiều lựa chọn phong phú và thú vị.

Phong cách đồng quê được biến tấu hiện đại bằng các trang phục xu hướng bền vững. Thành quả tuyệt vời của cuộc cách mạng xanh đã truyền cảm hứng cho nhiều thương hiệu tạo ra các sản phẩm thân thiện môi trường và dễ ứng dụng mỗi ngày. Chúng tôi gợi ý bạn 4 cách mặc đẹp dành riêng cho những Hè thư thái.

NÀNG CAO BỒI

Quần ống loe, khăn vuông nhỏ in họa tiết, áo khoác lửng… là những “dấu hiệu” để nhận biết phong cách Viễn Tây. Bạn có thể đảo chiều phong cách bằng cách thay vào một vài món đồ yêu thích nhưng vẫn giữ lại ít nhất hai thành tố quyết định của phong cách cao bồi.

CÔNG CHÚA TIỆC TÙNG

Đôi khi chỉ cần một chiếc áo kiểu có chi tiết “bùng nổ” hoặc yếu tố cách điệu đáng chú ý để bạn sẵn sàng cho một buổi tiệc. Sự diêm dúa thú vị nên được tiết chế bằng các món đồ sang trọng kinh điển như chân váy da hay sandals cao gót thanh mảnh.

BÚP BÊ VẢI

Phong cách babydoll với đầm có tùng xòe lớn hoặc các nút thắt tạo độ phồng giúp người mặc thêm vẻ cá tính nhưng vẫn đáng yêu. Phụ kiện cói màu pastel lúc này là gợi ý mặc đẹp hướng đến sự thoải mái.

CÔ GÁI DU MỤC

Những chiếc váy maxi lập tức gợi nhắc hình ảnh cô nàng du mục. Áo thun polo đơn giản sẽ tăng phần “preppy” cho vẻ ngoài. Đừng quên mũ rộng vành, giày thể thao và tận hưởng niềm vui từ set đồ mới.

Nguồn: tạp chí ELLE

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây