5 điều phải biết khi chọn đầm bầu

0
16

Khi mang thai, vóc dáng của phụ nữ bị lấy đi một cách nhanh chóng. Những chiếc đầm bầu đẹp chính là cứu cánh để chị em phụ nữ tự tin hơn và thoải mái hơn. Và luôn có những nguyên tắc chung khi chọn đầm bầu giúp thai phụ vừa xinh đẹp, vừa thoải mái và an toàn. Cùng Medep tìm hiểu nhé!

Nên mặc đầm bà bầu ở giai đoạn nào?

Trong 3 tháng đầu mang thai, đây chưa phải là lúc. Trong giai đoạn này hầu hết mẹ bầu chưa có thay đổi nhiều về ngoại hình, cách tốt nhất là nên tận dụng ngay những trang phục rộng (free size) sẵn có trong tủ đồ của mình. Lời khuyên là chỉ nên sắm đầm bầu từ khoảng sau tháng thứ 3 trở đi.

Phân loại đầm bầu

Không giống như đầm thời trang, đầu bầu đẹp có thể được phạm vi lại một cách phù hợp nhất để mẹ bầu không bị mất đi vẻ đẹp và sức hấp dẫn vốn có của mình dù là ở giai đoạn nào của thai kỳ.

  • Đầm bầu công sở
  • Đầm bầu thường ngày
  • Đầm bầu di chơi (da ngoại, xuống phố..)
  • Đầm bầu đi tiệc.

Mua bao nhiêu đầm bầu đẹp thì đủ?

Nhiều mẹ bầu trẻ, công sở nhìn thấy rất nhiều những mẫu đầm bầu đẹp và mua nhiều một lúc. Điều này có thể sẽ gây lãng phí, bởi cơ thể mẹ ở từng tuổi thai sẽ phát triển lớn hơn.

Lời khuyên tốt nhất là mẹ bầu chỉ nên lựa chọn mua một cách vừa phải, nhưng mua đủ trong từng giai đoạn bầu khác nhau.

Mặc đầm bầu như thế nào thì đẹp?

Khi đã được nhiều tháng thì bụng bầu bắt đầu to lên, không có lý do gì để mẹ bầu phải giấu khi đi ra ngoài. Không nhất thiết phải là nhiều lớp áo thùng thình, mà thay vào đó là chiếc đầm bầu đẹp thoải mái để tạo sự thanh lịch và dịu dàng.

Tuyệt chiêu để chọn đầm bầu đẹp

Mẹ bầu đừng quá tham lam chọn những loại đầm bầu ngoại cỡ hay những bộ đồ to hơn kích cỡ bụng bầu. Gọn gàng luôn cần thiết, một số chiêu chọn đầm bầu đẹp mà mẹ bầu nên biết:

Chất liệu

Để thân hình vẫn gọn gàng và khoe được sức hấp dẫn thì mẹ bầu nên chọn các chất liệu thun co giãn và vừa vặn với tuổi thai. Có thể nhờ thợ may điều chỉnh lại nếu có những điểm trên chiếc đầm bầu thật sự vừa với bạn.

Kích cỡ

Mua nhiều đầm bầu đẹp cùng một lúc là một ý tưởng không tốt. Dù là bạn không phải đi mua quần áo nhiều lần khi mang thai, nhưng bạn khó có thể đoán trước được vóc dáng và bụng bầu sẽ biến đổi như thế nào 9 tháng tới.

Kiểu dáng

Đầm bầu đẹp hiện nay có đa dạng kiểu cách và có nhiều xu hướng như: kiểu cổ điển, hiện đại, phong cách và xu hướng hiện tại.

Khi mặc đồ rộng rãi, mẹ bầu sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái nhưng như thế bạn lại đánh mất đi vóc dáng của mẹ bầu rồi. Hãy nên quan tâm đến cách ăn mặc sao cho mẹ bầu vẫn sành điệu, ví dụ như chọn chiếc đầm hơi ôm một chút, trông bạn thật tuyệt vời.

Màu sắc

Màu đen, hoặc các tông màu tối sẽ giúp mẹ bầu trông gọn gàng, thêm quyến rũ. Nhưng để nổi bật hơn thì mẹ bầu nên chọn thêm đầm bầu đẹp màu đen kết hợp thêm với một tông màu khác sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn rất nhiều.

Thương hiệu

Đầm bầu đẹp không chỉ ở các thương hiệu nổi tiếng mới có, thực tế, đầm bầu đẹp giá rẻ khá dễ mua (nhất là online) nhưng có thể chất liệu vải và kích cỡ khó mà hoàn toàn phù hợp với bạn.

Những sản phẩm đầm bầu đẹp có thương hiệu nổi tiếng, uy tín, họ thường chọn cho sản phẩm của mình chất liệu tốt, an toàn cho mẹ bầu nhưng vẫn mang đến cho mẹ bầu nét đẹp vốn có.

Nguồn: softskillsinstitution

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây