Bé trai 4 tuổi nghịch vùng kín bạn gái ngủ trưa

0
991

HẢI PHÒNG – Mở camera để xem con ăn, ngủ trưa tại trường ra sao, chị Mai sốc khi thấy con gái 4 tuổi đang ngủ, bị bạn trai cùng lớp vạch quần, động chạm.

Ngày 5/6, ông Nguyễn Văn Phán, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Thụy, xác nhận video ghi lại hình ảnh bé trai 4 tuổi không ngủ trưa, bò đến bên bạn gái đang say giấc, sau đó có hành động phản cảm, xảy ra tại trường Mầm non Tư thục Lá Xanh, xã Tú Sơn.

Ông Phán đã báo cáo lãnh đạo huyện, đồng thời cử cán bộ phòng kết hợp công an về xác minh, yêu cầu người quản lý trường này làm báo cáo giải trình. 

Trường mầm non tư thục Lá Xanh, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng). Ảnh: Giang Chinh.

Chiều cùng ngày, tiếp xúc với phóng viên, bà Đồng Thị Tuyết, hiệu trưởng trường Mầm non Tư thục Lá Xanh, nói mọi chuyện đã được giải quyết xong.

“Chúng tôi chỉ làm việc với báo chí khi có giấy giới thiệu của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Thụy. Chúng tôi làm theo văn bản chỉ đạo của huyện…”, bà Tuyết nói.

Tuy nhiên, khi phóng viên đề nghị nữ hiệu trưởng cho xem văn bản này, bà Tuyết bỏ vào trong phòng, ngồi trao đổi công việc với hai người đàn ông mặc thường phục được cho là công an huyện Kiến Thụy được cử xuống xác minh sự việc.

Lát sau, nữ hiệu phó Trần Thị Thùy trong phòng bà Tuyết bước ra tiếp lời. Bà Thùy giới thiệu được hiệu trưởng ủy quyền phát ngôn nên đề nghị báo chí về huyện xin giấy giới thiệu của lãnh đạo phòng giáo dục đồng ý cho trường trả lời, trường mới làm việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Phán, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Thụy khẳng định không có chuyện phòng ra văn bản chỉ đạo như vậy. “Hiệu trưởng trường Lá Xanh nói thế là không đúng, cần phải xem lại”, ông Phán cho hay.

Trước đó, lúc 12h28 ngày 2/6, chị Mai, mẹ bé Hoa, lớp 4 TB1, Mầm non Lá Xanh, mở camera của lớp xem con ăn, ngủ trưa tại trường thế nào thì phát hiện cháu đang ngủ say bị bạn trai cùng lớp bò đến động chạm vào vùng kín.

Bà Phạm Thị Tuyền, bà nội cháu Hoa, cho biết ngay khi biết chuyện, gia đình đã nhắn tin phản ánh với cô giáo chủ nhiệm. Ngày 3/6, chị Mai đến làm việc, đề nghị hiệu trưởng Đồng Thị Tuyết chuyển bạn nam có hành vi trên sang lớp khác học để đảm bảo an toàn cho các bé gái trong lớp nhưng không được đáp ứng. Hôm sau, gia đình cho bé Hoa nghỉ ở nhà. Theo bà Tuyền, ngoài hai cô giáo đến nhà nói chuyện, Ban giám hiệu trường Lá Xanh không xin lỗi gia đình.

Bức xúc về cách hành xử của nhà trường, gia đình bé Hoa đã đưa thông tin lên mạng xã hội như lời cảnh tỉnh các trường mầm non cũng như bậc phụ huynh. Chia sẻ của gia đình bé Hoa nhận được sự đồng tình của các bậc phụ huynh.

Ông Bùi Văn Tiếp, chủ tịch UBND xã Tú Sơn, khẳng định nội dung phụ huynh cháu Hoa phản ánh là đúng. Trường mầm non Lá Xanh cũng vừa gửi báo cáo sự việc sang ủy ban. Trong bản báo cáo, hiệu trưởng Đồng Thị Tuyết đã thừa nhận lỗi là do hai cô giáo chủ nhiệm lớp cháu Hoa, cô Bùi Thị Hòa và Ngô Thị Bích Liên. Trong thời gian hai cô đi ăn cơm trưa, bé trai Tùng đã tò mò vạch quần chíp của bé Hoa đang ngủ ra xem…

Cũng theo ông Tiến, xã có trường mầm non công lập được xây dựng khang trang, rộng rãi, thoáng mát nhưng nhiều gia đình thích gửi trẻ ở trường tư Lá Xanh, dù học phí đắt gần gấp đôi trường công (1,2 triệu đồng/tháng/cháu).

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Nguồn: theo Giang Chinh-Ngoisao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây