Đoàn xe thiết giáp Belarus đâm dồn toa trên phố

0
10

Nhiều xe thiết giáp chở quân BTR-80 đâm vào nhau khi chiếc dẫn đầu dừng đèn đỏ tại trung tâm thủ đô Minsk, chưa rõ mức độ thiệt hại.

Video được chia sẻ trên mạng xã hội Belarus hôm 27/7 cho thấy tai nạn giao thông xảy ra ở trung tâm thủ đô Minsk khi đoàn thiết giáp chở quân BTR-80 di chuyển vào nội thành, chuẩn bị cho buổi biểu diễn ở trung tâm thủ đô để kỷ niệm 90 năm ngày thành lập lực lượng đổ bộ đường không và đặc nhiệm Liên Xô vào tuần sau.

Video do một hành khách trên xe buýt quay cho thấy ít nhất 5 xe BTR-80 di chuyển thành hàng dọc đến một giao lộ. Chiếc dẫn đầu và xe thứ hai phanh lại, nhiều khả năng để chờ đèn đỏ.

Vụ đâm dồn toa ở thủ đô Minsk hôm 27/7. Video: Twitter/Liveuamap.

Lái xe thứ ba dường như thiếu tập trung và không phanh kịp, khiến chiếc BTR-80 đâm vào đuôi xe phía trước. Bị đâm bất ngờ từ đằng sau, chiếc xe thứ hai chồm tới, đâm tiếp vào xe dẫn đầu trong tiếng kêu hốt hoảng của những người chứng kiến.

Hiện chưa rõ mức độ thiệt hại với những chiếc BTR-80 cũng như binh sĩ trên xe Hình ảnh tại thủ đô Minsk cùng ngày cho thấy nhiều chiếc BTR-80 trong trạng thái bình thường, không có dấu hiệu hư hại, nhưng không rõ có nằm trong số xe bị va chạm hay không.

Vũ Anh (Theo Drive)

Nguồn bài viết: vnexpress

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây