Đồng hồ nữ đồng giá 999.000 đồng

0
10

Đồng hồ nữ mặt tròn, đường kính nhỏ, vừa với cổ tay phái đẹp của Shengke, Royal Crown, hiện đồng giá 999.000 đồng trên Shop VnExpress.

Nữ giới thường có cổ tay nhỏ, thanh mảnh, hợp với những kiểu đồng hồ mặt tròn, đường kính từ 34 mm trở xuống. Hoặc chị em cũng có thể chọn các thiết kế mặt vuông, oval hay hình chữ nhật hơi bầu hai cạnh… để đổi mới phong cách.

Tùy sở thích mà phái đẹp có thể chọn đồng hồ dây kim loại, dây da, đính đá sang trọng hoặc tối giản, năng động với đồng hồ điện tử… Dưới đây là một số mẫu đồng hồ cho nữ từ thương hiệu Shengke và Royal Crown, đang đồng giá 999.000 đồng trên Shop VnExpress.

Đồng hồ nữ Shengke UK K0139L-02-SS-RG với thiết kế dây thép, gồm ba màu xanh navy, vàng hồng và vàng nâu. Vỏ máy làm từ hợp kim, mặt kính sapphire chống trầy và va đập. Đường kính mặt 31 mm, hợp với hầu hết cỡ cổ tay của phái đẹp.

Đồng hồ nữ chính hãng Shengke K0081L-02 với hai màu đen và xanh navy cá tính, thích hợp cho những nàng muốn thể hiện bản thân, phong cách riêng. Chất liệu dây đeo và vỏ máy đều là hợp kim thép không gỉ mạ bạch kim. Đường kính mặt 32 mm, làm từ chất liệu kính khoáng.

Đồng hồ nữ Shengke K0081L-02 với hai màu đen và xanh navy cá tính, thích hợp cho những nàng muốn thể hiện bản thân, phong cách riêng. Chất liệu dây đeo và vỏ máy đều là hợp kim thép không gỉ mạ bạch kim. Đường kính mặt 32 mm, làm từ chất liệu kính khoáng.

Đồng hồ nữ chính hãng Shengke UK K0116L có đường kính mặt 32 mm, kích thước dây đeo da rộng 12 mm. Chất liệu vỏ hợp kim mạ bạch kim. Khả năng chống nước 3 ATM, có thể đeo đi mưa, rửa tay thoải mái.  Thời hạn bảo hành đến 12 tháng, thay pin miễn phí lần đầu. Sản phẩm có bốn màu gồm: trắng, đen, đỏ, cam.

Đồng hồ nữ Shengke UK K0116L có đường kính mặt 32 mm, kích thước dây đeo da rộng 12 mm. Chất liệu vỏ hợp kim mạ bạch kim. Khả năng chống nước 3 ATM, có thể đeo đi mưa, rửa tay thoải mái. Thời hạn bảo hành đến 12 tháng, thay pin miễn phí lần đầu. Sản phẩm có bốn màu gồm: trắng, đen, đỏ, cam.

Đồng hồ nữ chính hãng Shengke UK K0143L có mặt kinh khoáng chịu lực, chống trầy xước. Dây đeo kim loại làm từ chất liệu hợp kim thép không gỉ, không để lại vết hằn trên tay, tạo cảm giác thoải mái. Đường kính mặt 31 mm, bề rộng dây 11 mm. Sản phẩm có ba màu cho chị em lựa chọn gồm dây đen - mặt số đen; dây và mặt số bạc; dây bạc viền vàng.

Đồng hồ nữ Shengke UK K0143L có mặt kinh khoáng chịu lực, chống trầy xước. Dây đeo kim loại làm từ chất liệu hợp kim thép không gỉ, không để lại vết hằn trên tay, tạo cảm giác thoải mái. Đường kính mặt 31 mm, bề rộng dây 11 mm. Sản phẩm có ba màu cho chị em lựa chọn gồm dây đen – mặt số đen; dây và mặt số bạc; dây bạc viền vàng.

Đồng hồ nữ chính hãng Royal Crown 3628 có khả năng chống nước 3 ATM, chịu được áp lực nước ở độ sâu 30 m. Thiết kế đính đá CZ viền ngoài lẫn viền trong mang lại dáng vẻ sang trọng, đẳng cấp cho người đeo. Dây đeo da màu đen có vân, được gia công tỉ mỉ với đường may đều và ngay ngắn. Đường kính mặt 32 mm, hợp với đa số cỡ tay của chị em.

Đồng hồ nữ Royal Crown 3628 có khả năng chống nước 3 ATM, chịu được áp lực nước ở độ sâu 30 m. Thiết kế đính đá CZ viền ngoài lẫn viền trong mang lại dáng vẻ sang trọng, đẳng cấp cho người đeo. Dây đeo da màu đen có vân, được gia công tỉ mỉ với đường may đều và ngay ngắn. Đường kính mặt 32 mm, hợp với đa số cỡ tay của chị em.

Ngoài các thiết kế kể trên còn nhiều mẫu đồng hồ thời trang khác cho nữ giới, đồng giá 999.000 đồng trên Shop VnExpress. Xem thêm thông tin và chọn mua tại đây.

Bảo Trân

Nguồn bài viết: vnexpress

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây