Máy massage có thiết kế lấy cảm hứng từ phi thuyền vũ trụ

0
19

Dr.Care đầu tư 5 triệu USD cho bộ khuôn, ghế mất 7 ngày sơn thủ công, tích hợp 2 máy massage… nhằm tối đa cảm giác thư giãn, thoải mái.

Bộ khuôn 5 triệu USD

Nhằm truyền tải được chính xác hình ảnh phi thuyền vũ trụ độc đáo, Dr.Care đã đầu tư bộ khuôn gần 5 triệu USD để đúc nguyên khối cho thân ghế massage. Đại diện đơn vị cho biết, kỹ thuật này tương tự giống như kiểu chế tác ô tô hạng sang.

Ghế massage phi thuyền vũ trụ SS 919X màu vàng 24k, nội thất nâu vàng. Hiện các dòng ghế massage phi thuyền vũ trụ với nhiều lựa chọn màu sắc, nội thất được giảm còn 269 triệu đồng (giá gốc 499 triệu đồng).

Da thật, công nghệ sơn 6 lớp

Điểm đặc biệt của ghế massage Dr.Care là được chế tác bằng da thật, vì vậy hạn chế tình trạng bề mặt ghế bị bong tróc da sau một thời gian sử dụng. Thân ghế 919X được đúc bằng sợi composite, đảm bảo tính dẻo dai và bền bỉ.

Màu sơn của ghế được các chuyên gia sơn thủ công tỉ mỉ, thực hiện trên từng sản phẩm. Ghế sử dụng công nghệ sơn 6 lớp, với 5 lớp sơn chính và một lớp sơn phủ bóng bảo vệ.

Bạn có thể lựa chọn phiên bản ghế màu xanh USA, nội thất nâu đậm. Dòng ghế này có trọng lượng khoảng 160 kg.

Bạn có thể lựa chọn phiên bản ghế màu xanh USA, nội thất nâu đậm. Dòng ghế này có trọng lượng khoảng 160 kg.

Đại diện Dr.Care chia sẻ, mỗi chiếc ghế phải mất tới 7 ngày để phủ xong sơn, sau đó mới đến công đoạn phủ bóng cuối cùng. Đây cũng chính là những công đoạn sơn thủ công của những chiếc siêu xe nổi tiếng. Nhờ vậy, độ bền màu sắc của ghế 919X được các chuyên gia xác nhận là trên 30 năm.

Màu sắc của ghế sử dụng công nghệ sơn 6 lớp. Trong ảnh là phiên bản ghế màu xanh, nội thất nâu đậm

Màu sắc của ghế sử dụng công nghệ sơn 6 lớp. Trong ảnh là phiên bản ghế màu xanh, nội thất nâu đậm.

Công nghệ hai máy massage

Đại diện hãng chia sẻ, một trong những phát minh sáng giá nhất của dòng ghế này là tích hợp 2 bộ máy massage 4DX2 – Dual Cores trong một ghế. Đây cũng là dòng máy tân tiến nhất của Dr.Care tại Mỹ.

Màu vàng 24K – Nội thất nâu đậm

Ghế màu vàng 24k với nội thất nâu đậm.

Hai máy 4DX2 có tổng cộng là 8 tay đấm, tương đương với 4 người xoa bóp đấm lưng cùng lúc. Công nghệ này giúp tăng gấp đôi hiệu quả massage, giúp tiết kiệm thời gian, giảm đau nhức nhanh hơn.

Màu xám – Nội thất nâu đậm

Ghế màu xám, nội thất nâu đậm.

Cảm giác êm ái và sảng khoái

Ngồi trên chiếc ghế, bạn sẽ có trải nghiệm đầy êm ái, sảng khoái, thậm chí là lâng lâng như ở một khoang lái trên cao. Nội thất của ghế massage phi thuyền vũ trụ 919X làm bằng bộ da thật, sản xuất tại Anh. Vì vậy, bạn cũng có thể cảm nhận mùi hương đặc trưng từ lớp da thật.

Ghế có nước sơn bên ngoài màu đỏ, nội thất nâu đậm.

Ghế có nước sơn bên ngoài màu đỏ, nội thất nâu đậm.

Logo Dr.Care hình đại bàng tung cánh oai vệ được thêu trên gối da và in sắc nét trên thân ghế. Sản phẩm được bảo hành đến 10 năm.

Các dòng máy massage từ thương hiệu Dr.Care hiện được giảm giá sâu trên Shop VnExpress. Cùng với đó, khi có nhu cầu dùng thử ghế massage, độc giả có thể liên hệ để được nhân viên hãng mang máy đến tận nhà. Sau khi dùng thử, dù mua hay không, bạn cũng được tặng máy massage chân trị giá 1, 7 triệu đồng.

Ghế màu trắng, nội thất nâu vàng.

Ghế màu trắng, nội thất nâu vàng.

Ngoài ra, bạn có thể đổi ghế cũ sang ghế mới bất kỳ thương hiệu nào. Chi phí đổi ghế hoặc bù trừ sẽ được thương lượng giữa Dr.Care và khách hàng. Xem thêm các dòng máy massage của Dr.Care tại đây.

Thảo Trang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây