Sản phẩm làm sạch không gian sống

0
11

Bột làm sạch đa năng, nước rửa bát, lau sàn, xịt phòng… góp phần diệt khuẩn, loại bỏ bụi bẩn đồ dùng trong nhà, giúp không gian sạch sẽ.

Trong giai đoạn Covid-19 đang quay trở lại cộng đồng như hiện nay, để bảo vệ bản thân và gia đình, một trong những việc nên làm là giữ gìn sạch sẽ các đồ dùng cũng như không gian sống. Nhằm khuyến khích mọi người diệt khuẩn, các nhà cung cấp sản phẩm làm sạch trên Shop VnExpress đang thực hiện chương trình bán hàng với giá ưu đãi. Dưới đây là một số sản phẩm được nhiều người chọn mua.

Nước lau sàn nhà Julyhouse có chứa các thành phần tạo hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên như sả chanh, sả Java, bạch đàn chanh, có tác dụng khử mùi hôi, mùi ẩm mốc, xua đuổi muỗi và côn trùng. Thành phần phụ gia là các chất tạo bọt, 5LES, muối và chất nhũ hóa. Khi lau sàn, chỉ cần pha 1 nắp nước lau sàn hòa tan vào 3 lít nước. Sản phẩm xuất xứ Việt Nam. Lọ 1.000 ml đang được bán với giá ưu đãi 99.000 đồng.

Xịt phòng thường xanh Scentuals Fresh Evergreen, với hương thơm tự nhiên từ rừng xanh cho vật dụng và căn phòng thêm tươi mới, giúp phòng ngừa các loại vi khuẩn nấm mốc, tạo cảm giác thư giãn. Bạn chỉ cần xịt nhẹ bất cứ nơi nào bạn muốn (khăn trải giường, gối...) hoặc không khí, tránh bề mặt gỗ. Sản phẩm xuất xứ Canada, được làm thủ công với các loại tinh dầu nguyên chất.Lọ 125 ml đang được bán ưu đãi với giá 120.000 đồng.

Xịt phòng Scentuals Fresh Evergreen, với hương thơm tự nhiên cho vật dụng và căn phòng thêm tươi mới, giúp phòng ngừa các loại vi khuẩn nấm mốc, tạo cảm giác thư giãn. Bạn chỉ cần xịt nhẹ bất cứ nơi nào muốn (khăn trải giường, gối…) hoặc không khí, tránh bề mặt gỗ. Sản phẩm xuất xứ Canada, được làm thủ công với các loại tinh dầu nguyên chất. Lọ 125 ml đang bán ưu đãi với giá 120.000 đồng.

Nước lau sàn Lix đậm đặc, hương thơm nhẹ, giúp lau sạch các vết bẩn cứng đầu, giúp sàn nhà sạch bóng, dù là gạch men, sứ, gỗ, simili, ván lót hay đá hoa. Sản phẩm còn có tác dụng đuổi côn trùng, giữ cho ngôi nhà sạch đẹp và thông thoáng. Lau nhà với dung dịch 2,5 lít nước lã hòa cùng một nắp nước lau sàn (400 ml) không cần lau lại bằng nước. Can 2 lít đang được bán ưu đãi với giá 45.000 đồng.

Nước lau sàn Lix đậm đặc, hương thơm nhẹ, lau sạch các vết bẩn, giúp sàn nhà sạch bóng. Sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ đuổi côn trùng, giữ cho ngôi nhà thông thoáng. Lau nhà với dung dịch 2,5 lít nước hòa cùng một nắp nước lau sàn (400 ml), không cần lau lại bằng nước. Can 2 lít đang được bán ưu đãi với giá 45.000 đồng.

Nước giặt Lix chứa chiết xuất nha đam đậm đặc, thấm sâu vào từng thớ vải, vừa giặt sạch dễ dàng hơn, vừa lưu lại mùi hương thơm mát gấp 2 lần bột giặt. Với nước giặt này, quần áo không cần ngâm hay vò lâu, vẫn có thể giặt sạch vết dầu mỡ, cà phê trên vải. Can 4 lít đang được bán với giá 109.000 đồng.

Nước giặt Lix chứa chiết xuất nha đam đậm đặc, thấm sâu vào từng thớ vải, vừa giặt sạch dễ dàng hơn, vừa lưu lại mùi hương thơm mát. Với nước giặt này, quần áo không cần ngâm hay vò lâu, vẫn có thể giặt sạch vết dầu mỡ, cà phê trên vải. Can 4 lít đang được bán với giá 109.000 đồng.

Bột giặt Lix Extra đậm đặc dùng cho máy giặt cửa trên, với công thức dễ dàng hòa tan nhanh trong nước, giúp bảo vệ máy giặt tối đa. Công nghệ hạt tẩy trắng thế hệ mới giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu cho quần áo trắng sáng và bền màu. Sản phẩm cũng có thể dùng cho giặt tay. Túi 6 kg đang được bán ưu đãi 22%, còn 139.000 đồng.

Bột giặt Lix Extra đậm đặc dùng cho máy giặt cửa trên, với công thức dễ dàng hòa tan nhanh trong nước, giúp bảo vệ máy giặt tối đa. Công nghệ hạt tẩy trắng thế hệ mới giúp loại bỏ các vết bẩn cho quần áo trắng sáng và bền màu. Sản phẩm cũng có thể dùng cho giặt tay. Túi 6 kg đang được bán ưu đãi 22%, còn 139.000 đồng.

Bột làm sạch đa năng Bar Keepers Friend xuất xứ Mỹ là giải pháp làm sạch cặn trên rất nhiều bề mặt khác nhau: inox, sứ, nhựa, đồng, nhôm, kính, sắt, crom, gạch ốp lát... Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần làm ướt bề mặt cần làm sạch, rắc một lượng vừa đủ bột BKF lên rồi lấy miếng rửa bát, khăn ẩm hoặc bàn chải lau hoặc cọ cho tới khi sạch, rửa sạch lại bề mặt bằng nước hoặc lau khô. Bột chiết xuất từ tự nhiên, có chứng nhận chất hữu cơ NSF, không mùi. Bột được đóng gói dạng lon, khối lượng 425 gr, hạn sử dụng 30 năm kể từ ngày mở nắp, đang được bán với giá 220.000 đồng.

Bột làm sạch đa năng Bar Keepers Friend xuất xứ Mỹ là giải pháp làm sạch cặn trên nhiều bề mặt khác nhau: inox, sứ, nhựa, đồng, nhôm, kính, sắt, crom, gạch ốp lát… Chỉ cần làm ướt bề mặt cần làm sạch, rắc một lượng vừa đủ bột BKF lên rồi lấy miếng rửa bát, khăn ẩm hoặc bàn chải lau hoặc cọ cho tới khi sạch, rửa sạch lại bề mặt bằng nước hoặc lau khô. Bột chiết xuất từ tự nhiên, có chứng nhận chất hữu cơ NSF, không mùi. Bột được đóng gói dạng lon, khối lượng 425 gram, hạn sử dụng 30 năm kể từ ngày mở nắp, đang được bán với giá 220.000 đồng. Ngoài ra, mua hàng trong thời gian này, được tặng kèm miếng rửa chén Scotch Brite.

Bột giặt AHA Bio đa năng có thể sử dụng để giặt tay, giặt máy cửa trên hoặc cửa trước, giúp quần áo trắng, diệt khuẩn, khử mùi hôi. Bột giặt tạo ít bọt, tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường, nước giặt có thể tận dụng tưới cây xanh. Ngoài giặt quần áo AHA Bio còn có thể ứng dựng để rửa chén, vệ sinh lòng máy giặt, lau chùi bồn rửa chén, bồn tắm, bồn rửa mặt, nền gạch cũng như trong toilet.

Bột giặt AHA Bio có thể sử dụng để giặt tay, giặt máy cửa trên hoặc cửa trước, giúp quần áo trắng, diệt khuẩn, khử mùi hôi. Ngoài giặt quần áo AHA Bio còn có thể ứng dựng để rửa chén, vệ sinh lòng máy giặt, lau chùi bồn rửa chén, bồn tắm, bồn rửa mặt, nền gạch cũng như trong toilet. Túi 1 kg bột giặt đang được bán với giá ưu đãi 99.000 đồng, ngoài ra còn tặng thêm túi nước xả.

Bột giặt AHA Baby với không gây kích ứng da bé có thể sử dụng để giặt tay, giặt máy cửa trên hoặc cửa trước. Ngoài giặt quần áo AHA Baby còn có thể ứng dựng để rửa chén, vệ sinh lòng máy giặt, lau chùi bồn rửa chén, bồn tắm, bồn rửa mặt, nền gạch cũng như trong toilet. Bộ 4 túi bột giặt 1 kg đang được bán ưu đãi với giá 396.000 đồng.

Bột giặt AHA Baby với không gây kích ứng da bé có thể sử dụng để giặt tay, giặt máy cửa trên hoặc cửa trước. Ngoài giặt quần áo, AHA Baby còn có thể ứng dựng để rửa chén, vệ sinh lòng máy giặt, lau chùi bồn rửa chén, bồn tắm, bồn rửa mặt, nền gạch cũng như trong toilet. Bộ 4 túi bột giặt 1 kg đang được bán ưu đãi với giá 396.000 đồng.

Chai xịt tẩy vết bẩn dầu mỡ, gỉ sét đa năng Rinei giúp tẩy sạch những vết bẩn ngoan cố nhất như dầu mỡ của lò nướng, lò vi sóng, quạt hút mùi, các bề mặt inox, bộ phận inox trong nhà vệ sinh... Trước khi sử dụng, lắc đều chai sau đó xịt vào vùng muốn làm sạch từ khoảng cách 20-30cm. Lau kỹ bằng giẻ lau rồi rửa lại bằng nước hoặc giẻ ẩm, nên sử dụng găng tay trong quá trình vệ sinh. Không dùng cho bề mặt nhôm, kính, mặt bếp từ, đồ nội thất, ô tô... Chai dung tích 330 ml đang được bán với giá 159.000 đồng.

Chai xịt tẩy vết bẩn dầu mỡ, gỉ sét đa năng Rinei giúp tẩy sạch dầu mỡ của lò nướng, lò vi sóng, quạt hút mùi, các bề mặt inox, bộ phận inox trong nhà vệ sinh… Trước khi sử dụng, lắc đều chai sau đó xịt vào vùng muốn làm sạch từ khoảng cách 20 – 30 cm. Lau kỹ bằng giẻ lau rồi rửa lại bằng nước hoặc giẻ ẩm, nên sử dụng găng tay trong quá trình vệ sinh. Không dùng cho bề mặt nhôm, kính, mặt bếp từ, đồ nội thất, ôtô… Chai dung tích 330 ml đang được bán với giá 159.000 đồng.

Nước rửa chén Sellé xuất xứ Việt Nam, chiết xuất từ tinh bột, cây sả, bồ hòn có tính chất làm sạch tự nhiên. Sản phẩm có độ PH 6.5 hạn chế hỏng da tay. Lọ 909 ml đang đươc giảm giá 50% còn 34.500 đồng.

Nước rửa chén Sellé xuất xứ Việt Nam, chiết xuất từ tinh bột, cây sả, bồ hòn có tính chất làm sạch tự nhiên. Sản phẩm có độ PH 6.5 hạn chế hỏng da tay. Lọ 909 ml đang giảm giá 50% còn 34.500 đồng.

Diệp Chi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây