Thời trang trẻ em mẫu giáo phong cách kiếm đạo Nhật Bản

0
203

Nhà thiết kế nổi tiếng Kelly Bùi đã thổi làn hơi mới mẻ vào dòng quần áo trẻ em. Bộ sưu tập “Tancho Crane” của bà đã giới thiệu nhiều mẫu thiết kế thời trang trẻ em Mẫu giáo với phong cách kiếm đạo Nhật Bản.

Phong cách mạnh mẽ đối lập vẻ dễ thương theo lứa tuổi

Màn trình diễn BST “Tancho Ctrongrane” đem đến ấn tượng thị giác mạnh mẽ với hình ảnh các mẫu nhí đầy ấn tượng. Đối lập với hình ảnh mạnh mẽ là sự xuất hiện của nhiều model ở độ tuổi mẫu giáo từ 3-5 tuổi với cách trình diễn tự nhiên, đáng yêu và “đốn tim” tất cả khán giả.

“Tancho Crane” là một trong những BST được mong chờ nhất của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017 lần này. BST mang đến hai hình ảnh đậm nét văn hoá Nhật Bản: Chim hạc Tancho và kiếm sĩ Kendo.

Theo NTK Kelly Bùi, sự mạnh mẽ không chỉ toát lên từ trang phục mà phải từ cá tính, phong thái và cả sự rèn dũa. Hình ảnh kiếm sĩ Kendo và chim hạc Tancho mà cô lựa chọn cho BST của mình cũng là những biểu trưng cho tinh thần mạnh mẽ, bất khuất của đất nước mặt trời mọc.

Kelly Bùi chia sẻ về thông điệp của BST mà cô mang đến: “Ngoài việc các cô bé, cậu bé được luyện tập kiếm đạo từ khi còn nhỏ để rèn luyện kỹ năng sống, sự mạnh mẽ, dũng cảm thì trang phục trong BST “Tancho Crane” dựa trên tinh thần của môn võ Kendo còn mang thông điệp mong muốn các bé có được sự tự tin, từng bước trưởng thành trong cuộc sống.”

Chất liệu độc đáo kết hợp phom mẫu sáng tạo

BST mang chất liệu chiffon, cotton và vải lanh. NTK tập trung vào họa tiết truyền thống đặc trưng như hình tượng “sếu đầu đỏ” thể hiện sự hạnh phúc. Điếm nhấn BST là các chi tiết cách điệu từ võ phục của kiếm sĩ Kendo như nón, khiên, khố, bao tay cùng giày sneaker đỏ.

Bên cạnh võ phục Kendo, Kimono truyền thống cũng được phát triển và kết hợp với chân váy chiffon và quần, cùng kỹ thuật mix nhiều layer tạo nên tổng thể độc đáo, hài hoà giữa truyền thống với hiện đại.

BST của Kelly Bùi cho thấy thời trang trẻ em Việt Nam còn nhiều đất để sáng tạo, mang lại phong cách đa dạng cho các bé yêu. Hy vọng, bộ sưu tập gợi cho mẹ nhiều ý tưởng để mang cho con những bộ thời trang thích hợp mà không kém phần độc đáo.

Nguồn: theo Marybaby

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây