Ví, thắt lưng da giá dưới 3 triệu đồng

0
8

Ví, túi, dây đồng hồ, dép, thắt lưng… làm từ da cho nam, nữ đang giảm giá trên Shop VnExpress, còn từ 400.000 đồng đến 2,8 triệu đồng.

Dưới đây là một số phụ kiện làm bằng da, bề mặt thiết kế như vân da cá sấu hiện có bán trên Shop VnExpress với mức giá ưu đãi đến 50%.

Bóp nam Huy Hoàng màu rêu có giá ưu đãi đến 50%, giảm còn 699.500 đồng (giá gốc 1,399 triệu đồng). Bóp có hai ngăn lớn, một ngăn khóa kéo và nhiều ngăn nhỏ đựng thẻ, giấy tờ…

Ví nữ Huy Hoàng làm từ da bò thật dập vân cá sấu. Thiết kế dạng gập với màu đen cá tính và sang trọng. Dáng ví nhỏ gọn, có nhiều ngăn với kích cỡ khác nhau, thích hợp để giấy tờ, thẻ, danh thiếp... Sản phẩm có giá 419.500 đồng.

Ví nữ Huy Hoàng làm từ da bò dập vân cá sấu. Thiết kế dạng gập với màu đen cá tính và sang trọng. Dáng ví nhỏ gọn, có nhiều ngăn với kích cỡ khác nhau, thích hợp để giấy tờ, thẻ, danh thiếp… Sản phẩm có giá 419.500 đồng.

Bóp nam Huy Hoàng da cá sấu kiểu đứng, gai lưng màu đen giảm nửa giá trên Shop VnExpress, còn 804.500 đồng (giá gốc 1,609 triệu đồng).

Bóp nam Huy Hoàng kiểu đứng, gai lưng màu đen giảm nửa giá trên Shop VnExpress, còn 804.500 đồng (giá gốc 1,609 triệu đồng). Bóp dạng xếp đôi, có nhiều ngăn tiện lợi dùng đựng đồ cá nhân, giấy tờ tùy thân, các loại thẻ…

Dép nam Huy Hoàng da cá sấu kiểu kẹp, màu vàng bò. Dép được xử lý đặc biệt để tạo độ bóng mờ, càng mang lâu càng bóng vì là da cá sấu thật 100%. Đế dép bằng cao su, mặt đế có độ bám tốt, chống trơn trượt. Sản phẩm có giá 699.500 đồng, giảm 50% so với giá gốc.

Dép nam Huy Hoàng kiểu kẹp, màu vàng bò. Dép được xử lý đặc biệt để tạo độ bóng mờ, càng mang lâu càng bóng. Đế dép bằng cao su, mặt đế có độ bám tốt, chống trơn trượt. Sản phẩm có giá 699.500 đồng, giảm 50% so với giá gốc.

Túi xách nữ da cá sấu Huy Hoàng kèm dây đeo chéo, màu nâu đất sang trọng. Túi gồm hai ngăn lớn và một ngăn có khóa kéo, dạng nắp gập có nút bấm. Sản phẩm có giá 2,799 triệu đồng, giảm 50% trên Shop VnExpress.

Túi xách nữ Huy Hoàng kèm dây đeo chéo, màu nâu đất sang trọng. Túi gồm hai ngăn lớn và một ngăn có khóa kéo, dạng nắp gập có nút bấm. Sản phẩm có giá 2,799 triệu đồng, giảm 50% trên Shop VnExpress.

Dây đồng hồ Huy Hoàng da cá sấu  màu nâu đất có giá giảm 50% trên Shop VnExpress còn 174.500 đồng. Bề mặt dây và bề mặt da không bị rạn nứt hay gãy sau thời gian dài xử dụng, có thể điều chỉnh kích cỡ tùy ý.

Dây đồng hồ Huy Hoàng màu nâu đất có giá giảm 50% còn 174.500 đồng. Bề mặt dây và bề mặt da không bị rạn nứt hay gãy sau thời gian dài xử dụng, có thể điều chỉnh kích cỡ tùy ý.

Dây nịt nam da cá sấu Huy Hoàng làm từ phần da gai đuôi màu nâu đất của cá sấu. Dây có thể điều chỉnh độ dài tùy theo cân nặng và kích cỡ vòng hai. Phần khóa gài bằng kim loại được thiết kế thanh lịch, hiện đại. Sản phẩm có giá 804.500 đồng.

Dây nịt nam Huy Hoàng màu nâu đất có thể điều chỉnh độ dài tùy theo cân nặng và kích cỡ vòng hai. Phần khóa gài bằng kim loại được thiết kế thanh lịch, hiện đại. Sản phẩm có giá 804.500 đồng.

Thắt lưng nữ da cá sấu Huy Hoàng màu xanh được làm và xử lý với công nghệ hiện đại từ da cá sấu thật 100%. Bề mặt thắt lưng bóng mờ, không bị nứt, gãy theo thời gian. Sản phẩm có giá 559.000 đồng trên Shop VnExpress. Có thể điều chỉnh độ dài dây tùy thích.

Thắt lưng nữ Huy Hoàng màu xanh được làm và xử lý với công nghệ hiện đại, bề mặt thắt lưng bóng mờ, không bị nứt, gãy theo thời gian. Sản phẩm có giá 559.000 đồng, có thể điều chỉnh độ dài dây tùy thích.

Nhân dịp cuối tháng 7, Shop VnExpress mang đến chương trình ưu đãi “Xả kho cuối tháng” với mức giảm giá đến 50%, cho nhiều mặt hàng đa dạng từ thời trang, trang sức, gia dụng, nội thất…

Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/7. Người tiêu dùng nhập mã XKT7 để được giảm thêm 8%, áp dụng cho đơn hàng từ 800.000 đồng, giảm tối đa 100.000 đồng mỗi đơn. Xem thêm thông tin chi tiết và chọn mua hàng tại đây.

Bảo Trân

Nguồn bài viết: vnexpress

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây